Starbucks Nhật Bản với không gian được chia thành những gian làm việc vô cùng thích hợp trong đại dịch Covid-19

1,460

Starbucks Nhật Bản đã mở một quán cà phê hai tầng bên trong tòa nhà Circles Ginza với thiết kế như những không gian làm việc dành cho mỗi cá nhân. 

starbucks

Tầng đầu tiên có cách bài trí như một quán Starbucks thông thường với các nhân viên pha chế làm việc tại các quầy bar của họ. Dịch vụ thanh toán ở Starbucks hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt và hệ thống nhận order trên mobile của nó giúp khách hàng có thể đặt trước đồ uống của mình và nhận nó tại quầy. 

image (2)

Trên tầng hai, quán cà phê đã được thiết kế đặc biệt hơn với những không gian làm việc dành cho những khách hàng làm việc từ xa hoặc cho những người tới đây làm việc một mình. Nơi đây chia thành các phòng làm việc dành cho cá nhân, nó cũng cung cấp những nội thất thích hợp hỗ trợ cho các cuộc họp trực tuyến hay các cuộc gọi video riêng tư. 

image

Không gian này được tạo ra dưới sự hợp tác cùng với công ty truyền thông Think Lab, người quản lý các gian phòng này với mức phí bổ sung 300 yên (khoảng 2,80 đô la Mỹ) cho 15 phút sử dụng.

image (1)

Ngoài ra còn có một khu vực văn phòng chung cho khách hàng quen thuộc để hoàn thành công việc của họ mà không phải trả thêm phí.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.