Sự kiện Job Fair online dành riêng cho sinh viên ngành Truyền thông – Marketing năm 2022

95

Sắp tới đây, ngày 18/05/2022, sự kiện MatchDay “Ngày hội kết nối việc làm ngành Marcom” sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Truyền thông – Marketing.

Sự kiện trực tuyến MatchDay “Ngày hội kết nối việc làm ngành Marcom” được tổ chức bởi dự án MarcomMatch kết hợp cùng chuyên trang tuyển dụng ngành truyền thông – marketing (Marcom) Marcomjobs. Được biết, dự án MarcomMatch là dự án kết nối sinh viên ngành Marcom với nhà tuyển dụng, được thực hiện bởi nhóm sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm và theo dõi từ hàng nghìn bạn trẻ trong thời gian qua.

Fanpage chính thức của dự án MarcomMatch

MatchDay “Ngày hội kết nối việc làm ngành Marcom” là một trong hai sự kiện quan trọng của dự án, với mong muốn kết nối nhà tuyển dụng với các bạn trẻ có nhu cầu được thực hành nghề Marcom tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chuyên nghiệp và uy tín. Các nhà tuyển dụng tham gia sự kiện cũng là những cái tên uy tín trong lĩnh vực truyền thông – marketing tại Việt Nam, bao gồm: Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo WeWin Media, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông I-Click Việt Nam (I-Click Media), Công Ty Công Nghệ Và Truyền Thông GCO, Đại lý du lịch Medi Tours, cùng nhiều doanh nghiệp khác. Đây cũng là những môi trường làm việc năng động, sáng tạo và cạnh tranh, đem đến nhiều cơ hội được trải nghiệm và dấn thân trong lĩnh vực Marcom cho các bạn trẻ.

 

Sự kiện trực tuyến MatchDay “Ngày hội kết nối việc làm ngành Marcom” sẽ được tổ chức vào thứ Tư, ngày 18/05/2022

Các bạn đăng ký tham gia MatchDay sẽ được trò chuyện, giao lưu và phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các bạn còn được tư vấn sửa CV trực tiếp 1-1 cũng như lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, thử thách khi mới bước chân vào ngành Marcom từ những người đi trước. Sự kiện MatchDay “Ngày hội kết nối việc làm ngành Marcom” hứa hẹn sẽ không chỉ đem đến cơ hội được tuyển dụng vào những vị trí làm việc hấp dẫn tại các công ty truyền thông chuyên nghiệp, mà còn đem đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và những chia sẻ thực tế cho các bạn trẻ đam mê ngành Marcom.

 

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 09h00 – 16h30, Thứ tư ngày 18/05/2022.

Hình thức: Online trên nền tảng Google Meet

Link form đăng ký sự kiện: https://forms.gle/YkwZghFuk6NCjZWf7

 

Thông tin liên hệ dự án Marcom Match:

Fanpage: https://www.facebook.com/MarcomMatch/

Email: [email protected]

Website: https://marcommatch.marcomjobs.vn/

Spotify: http://anchor.fm/marcommatch

Trưởng BTC – Hương Quỳnh: 0378105611

Phụ trách Đối ngoại – Phương Uyên: 0941361644

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.