[TalkandShare Webinar] Unbox Career E-commerce Marketing

75

Đi kèm với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay là làn sóng số hóa và lan tỏa mạnh mẽ của thương mại điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đã cho thấy những lợi ích nhất định về việc đảm bảo an toàn, tiện lợi. Vì vậy, để tối ưu hóa doanh thu cùng trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng hiện đại, các nhà Marketer tương lai buộc phải “start early” và nhanh chóng trang bị đầy đủ kiến thức nếu không muốn bị tụt lại phía sau. 

Thấu hiểu được điều đó, Talk&Share xin giới thiệu Webinar “Unbox Career Path Season 1: E-commerce Marketing”. Đây là chuỗi chương trình được CLB thực hiện với mục đích “mở ra con đường sự nghiệp” cho các bạn sinh viên Marketing được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ và giao lưu với các anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

NỘI DUNG WEBINAR

  • Giới thiệu tổng quát về thị trường và xu hướng E-commerce toàn cầu hiện nay và đâu là cơ hội cũng như thách thức mà các Marketer cần phải đối mặt.
  • Cung cấp góc nhìn thực tế hơn về cách vận hành của các công ty TMĐT, đặc biệt trong những ngày Spike Day, qua lăng kính là các Business Case nổi bật mà các diễn giả đưa ra.
  • Sinh viên có cơ hội giao lưu và tương tác với các diễn giả có thâm niên trong ngành về đa dạng chủ đề từ cơ hội nghề nghiệp ngành E-commerce đến kỹ năng cốt yếu cần trau dồi để trở thành một Trainee/Executive chuyên nghiệp.

DIỄN GIẢ THAM DỰ:

🎤 Mr Trần Huỳnh Minh Nhân – Senior eCommerce Manager tại Nestlé.

🎤 Ms Nhật Nguyễn – Marketing Campaign Manager tại Shopee.

Hãy nhanh tay “book” ngay một suất tham gia Webinar để có cơ hội giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ diễn giả có thâm niên trong ngành nhé!

https://forms.gle/9w4LUrSZB4o2n7KCA

  •  Thời gian: 14:00, Chủ nhật ngày 21.11.2021
  •  Nền tảng: Zoom
  •  Đơn vị tổ chức: CLB Talk & Share
  •  Theo dõi sự kiện trên fanpage

Để tham gia sự kiện lần này, nhanh tay đăng ký tại: https://forms.gle/9w4LUrSZB4o2n7KCA

📌 Sự kiện được tổ chức MIỄN PHÍ nhằm mang lại giá trị cho các bạn quan tâm đến Ecommerce Marketing.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.