Talkshow “Lạc lối trong ngành Marcom: Bằng bạn hay bằng lòng” – Lời giải đáp cho những trăn trở về áp lực đồng trang lứa

455

Talkshow định hướng nghề nghiệp “Lạc lối trong ngành Marcom: Bằng bạn hay bằng lòng?” là sự kiện điểm nhấn thuộc chuỗi hoạt động của dự án Marcom Match, được tổ chức bởi sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong thực tế, khi học và thực hành ngành Truyền thông – Marketing (Marcom), các bạn trẻ thường được vây quanh bởi rất nhiều người tài giỏi. Sự ngưỡng mộ đã khiến họ phải ép bản thân chạy miệt mài trên một đường đua vô hình để tránh xa nỗi sợ bị đào thải, bị bỏ lại phía sau.

Trước những áp lực mệt mỏi, các bạn trẻ có xu hướng biến những mục tiêu, những cột mốc phấn đấu của chính bản thân giống như người khác. Điều này đã đặt ra một vấn đề đáng báo động chính là dường như họ không biết bản thân đang cố gắng để theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng với nghề hay chỉ là để được như người khác. Họ dần dần lạc lối trong ngành trước những áp lực “bằng bạn bằng bè” để rồi phải chịu những hậu quả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Vậy làm thế nào để vượt qua áp lực đồng trang lứa? Làm thế nào để tìm ra con đường phù hợp với chính bản thân? Thấu hiểu được tâm tư này, dự án MarcomMatch sẽ mang tới cho các bạn trẻ Talkshow online “Lạc lối trong ngành Marcom: Bằng bạn hay bằng lòng?” với sự tham gia của hai diễn giả có kinh nghiệm và gặt hái được những thành công nhất định trong ngành: Anh Nguyễn Việt Hưng và chị Kim Huyền Trang.

Diễn giả Nguyễn Việt Hưng – Regional Business Development Manager tại British American Tobacco Việt Nam

Diễn giả Kim Huyền Trang – Strategic Planner tại các local agency: April Advertising, Golden Communication Group

Sự kiện hứa hẹn mang đến những thông tin bổ ích cùng trải nghiệm thú vị, giúp cho các bạn trẻ đam mê ngành Truyền thông – Marketing đi tìm được kim chỉ nam cho chính bản thân. 

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 19h00 – 21h00, Chủ nhật ngày 17/4/2022.

Địa điểm: Livestream trực tiếp trên fanpage MarcomMatch – Kết nối ngành Marcom

Link sự kiện: https://fb.me/e/4nEcOkxeK

 

Thông tin liên hệ dự án Marcom Match:

Fanpage: https://www.facebook.com/MarcomMatch/

Email: [email protected]

Spotify: http://anchor.fm/marcommatch

Trưởng BTC – Hương Quỳnh: 0378105611

Phụ trách Đối ngoại – Phương Uyên: 0941361644

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.