Tập đoàn LEGO® thu hút các gia đình chung tay xây dựng truyền thống mùa lễ hội với 15 bộ LEGO được yêu thích

173

Những truyền thống ngày lễ luôn có sức mạnh gắn kết mỗi người lại gần hơn với gia đình và bạn bè của mình. Dịp Giáng sinh này, Tập đoàn LEGO sẽ mang tới những mô hình lễ hội nhiệm màu được yêu thích và bán chạy nhất. Một trải nghiệm LEGO thú vị đáp ứng đa dạng sở thích để tất cả mọi người có thể cùng nhau khám phá và xây dựng nên những truyền thống ngày lễ đáng nhớ. 

Khu vực sự kiện Lego tại tầng 1, SCVivocity, Quận 7

Trao gửi những món quà có thể tự tay lắp ghép cho dịp lễ hằng năm

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho Giáng Sinh năm nay? Một món quà mà cả gia đình có thể cùng trải nghiệm với nhau sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Tập đoàn LEGO đã chọn ra 15 bộ LEGO nổi tiếng từ các chủ đề LEGO CITY, LEGO Friends và LEGO Ninjago để bạn thỏa sức lựa chọn cho bản thân và những người thân yêu. 

Những người ưa phiêu lưu mạo hiểm có thể thực hiện nhiệm vụ mật trong vô số trận chiến gay cấn của bộ xếp hình LEGO 71738 Chiến Giáp Titan Của Zane. Bộ lắp ghép lấy cảm hứng từ Phần 5 của phim truyền hình LEGO NINJAGO với mô hình nhân vật ninja có tay chân điều chỉnh được, trên tay nhân vật mang kiếm và máy cưa, đi kèm hai bộ súng bắn lò xo và buồng lái dành riêng cho ninja. 

Với những tín đồ đam mê phương tiện giao thông, bộ lắp ráp LEGO 60277 Tàu Tuần Tra Cảnh Sát sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu kỳ thú cho phép người chơi lắp ghép thuyền cảnh sát nổi với phòng điều khiển siêu ngầu và phòng giam trên thuyền; trải nghiệm bắn lưới để bắt kẻ xấu, gạt cần để khởi động chiếc mô tô nước và sáng tạo những câu chuyện thú vị dựa trên các nhân vật trong phim truyền hình LEGO City. Bộ LEGO chủ đề phiêu lưu hành động này hứa hẹn chinh phục cả những người chơi yêu thích siêu xe. 

Một trong những bộ lắp ghép được yêu thích khác còn có sự góp mặt của mẫu 41688 LEGO Friends Đoàn Xe Ảo Thuật Huyền Bí. Thông tin chi tiết về các bộ lắp ghép này có thể theo dõi cụ thể ở Phụ lục 2. 

Nhằm lan tỏa tinh thần trao gửi niềm vui trong mùa lễ hội, một số bộ xếp hình sẽ được khuyến mãi với mức giá hấp dẫn tại một vài kênh phân phối*. Bên cạnh đó sẽ có các combo và những món quà dịp Giáng sinh áp dụng mức giá đặc biệt đi cùng nhiều điều bất ngờ khác tại các cửa hàng ủy quyền của LEGO và cửa hàng bán lẻ.

Ông Rohan Mathur, Giám Đốc Marketing khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn LEGO cho biết: “Mùa lễ hội này, chúng tôi muốn khuyến khích các gia đình dành thời gian quý báu để cùng gắn kết thông qua việc chung tay tạo nên các truyền thống mới cho ngày lễ, ví dụ như cùng lắp ghép 15 bộ LEGO nổi tiếng và đếm ngược đến Giáng sinh. Chúng tôi cũng mong rằng những trải nghiệm này có thể truyền cảm hứng để các bậc phụ huynh và trẻ em không ngừng tận hưởng niềm vui xây dựng từ LEGO, đồng thời cổ vũ trẻ thỏa sức sáng tạo, chắp cánh trí tưởng tượng và tự tay tạo nên công trình mới mỗi lần chạm vào những viên gạch LEGO. Chúc một mùa Giáng sinh an lành!”.

Theo: Lego

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.