“THE IELTS EXPO 2022” Có gì mà thu hút đến vậy?

55

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng, những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng IELTS Việt Nam và gần 3000 bạn trẻ quan tâm đến IELTS trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Cuối tuần qua, vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Ngày hội tiếng anh “The IELTS EXPO 2022”“Catch IELTS, Seize your future” đã được diễn ra tại khách sạn Pullman Hà Nội do trung tâm tiếng anh The Ielts Workshop tổ chức cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ các bạn sinh viên của nhiều trường đại học. Không ngoa khi nói “The IELTS EXPO 2022” là ngày hội tiếng anh lớn nhất năm dành cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn tiếng anh khi có gần 3000 bạn trẻ tham gia.

Ngay từ đầu giờ chiều, đã có hàng dài các bạn trẻ có mặt để đợi check in vào sự kiện. Không khí càng nóng hơn khi hàng loạt những cái trên có sức ảnh hưởng lớn trong làng IELTS Việt Nam xuất hiện như Thầy giáo Đặng Trần Tùng, MC Khánh Vy, Diễn giả Michael Lưu, chuyên gia IDP Sarah Matthews … cùng các nghệ sĩ khách mời là Jsol và Hoàng Duyên. Ngay sau đó hội trường với hơn 1000 chỗ ngồi cũng đã được lấp đầy nhanh chóng và có rất nhiều bạn trẻ không khỏi tiếc nuối khi không có vị trí cho mình mà phải đứng ngoài hoặc ra về.

Phần đầu của chương trình được đánh giá là khá chiều lòng khán giả GenZ khi có sự xuất hiện của hai khách mời được yêu thích hiện này là Jsol và Hoàng Duyên với các bản hit “Sài Gòn đau lòng quá”, “Sài Gòn hôm nay mưa”, “Hết yêu thật sao” … cùng chung kết Trại Hùng biện tiếng anh “Speak Yourself” với sự tranh tài của hai đội thi là The Meteorite và Miracle . Với phần thể hiện xuất sắc và đầy thuyết phục, đội thi The Meteorite đã trở thành quán quân của Trại Hùng biện “Speak Yourself” năm nay và nhận được giải thưởng lên đến gần 100.000.000 đồng. 

Phần sau của chương trình mang tính chất học thuật hơn, phù hợp với các bạn đang quan tâm và chuẩn bị cho kì thi Ielts cùng các phụ huynh đang quan tâm đến việc học tiếng anh của con em. Buổi tọa đàm với chủ đề Từ bài thi đến thực tiễn: Small voices, Big impact” là những chia sẻ quý báu đến từ thầy giáo Đặng Trần Tùng, diễn giả Michael Lưu và chuyên gia IDP Sarah Matthews về những vấn đề trong kỳ thi Ielts để các bạn trẻ có đủ sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi khốc liệt này.

Chương trình kết thúc với tràng vỗ tay và lời khen không ngớt đến từ những bạn trẻ và các phụ huynh tham gia chương trình. Được nhận xét là chương trình học thuật nhưng vẫn cân bằng và phù hợp với các bạn trẻ, ngày hội tiếng anh “The IELTS EXPO 2022” dù đã kết thúc nhưng vẫn nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết và với sự thành công đó chắc chắn chương trình sẽ quay trở lại trong 1 ngày không xa.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.