TikTok thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng tip trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung

492

TikTok đang thử nghiệm một tính năng mới, qua đó sẽ khuyến khích người dùng TikTok tip trực tiếp tiền để ủng hộ cho các nhà sáng tạo nội dung ngay trên giao diện profile của họ.

Theo như một video thông báo mới nhất do nhà sáng tạo nội dung Jera Bean đăng tải, tính năng này đang được TikTok đưa vào thử nghiệm và cho phép đăng ký sử dụng để TikTok phê duyệt, từ đó thì bất kỳ khoản tiền nào được chuyển đến cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua tính năng này sẽ được trực tiếp chuyển đến họ mà không phải thông qua TikTok.

Tính năng tip tiền này được tích hợp thành nút “tips” xuất hiện ngay trên profile của nhà sáng tạo nội dung, với các mức tip được gợi ý sẵn bao gồm 5 USD, 10 USD và 15 USD, cùng với một chế độ tip tự chọn khác, bên cạnh một chế độ tip ẩn danh bên dưới, với mức tip tối thiểu là 1 USD. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên, nhưng người dùng có thể tip cho bất cứ nhà sáng tạo nội dung nào mà họ muốn chứ không nhất thiết phải là tài khoản mà họ theo dõi.

Hiện tại, tính năng mới này vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm nên chỉ có một số tài khoản giới hạn mới có thể trải nghiệm tính năng này. TikTok cũng chưa cho biết khi nào sẽ ra mắt chính thức tính năng tip và khi nào sẽ phổ biến rộng rãi.

Theo Theverge, tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.