Tinder ra mắt tính năng “Xác minh qua ảnh” với người dùng Việt Nam để tăng thêm độ tin cậy

571

Tinder vừa thông báo các thành viên của Tinder tại Việt Nam hiện nay đã có thêm một bước bảo vệ với tính năng “Xác minh qua ảnh” vừa được ra mắt.

Tính năng mới này sử dụng công nghệ AI để so sánh một bức ảnh được chụp trong thời gian thực với ảnh hồ sơ, nhờ đó nâng cao mức độ an toàn, đảm bảo tính xác thực và tăng độ tin cậy trong hồ sơ của các thành viên.

2078379

“Mỗi ngày, có hàng triệu thành viên đặt niềm tin để chúng tôi giới thiệu cho họ các đối tượng mới, chúng tôi cũng đang nỗ lực nhằm xây dựng nhiều hơn nữa các cải tiến vì mục đích an toàn với công nghệ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày nay”,  Elie Seidman, CEO của Tinder cho biết. “Tôi rất tự hào được giới thiệu cập nhật mới này, đây là một bước tiến quan trong trong việc đẩy mạnh các tính năng an toàn của chúng tôi.”

Tính năng Xác minh qua ảnh của Tinder giúp đảm bảo tính xác thực của đối tượng tương hợp, cho phép các thành viên tự xác thực tài khoản của mình bằng một loạt ảnh chụp khuôn mặt ngay tại thời điểm thực tại và so sánh với ảnh đại diện bằng công nghệ AI. Các hồ sơ đã được xác thực sẽ có dấu tích xanh bên cạnh.

Để sử dụng tính năng “Xác minh qua ảnh” người dùng thực hiện theo các bước sau:

– Mở Tinder và nhấn vào biểu tượng hồ sơ

– Nhấn vào dấu tích màu xám bên cạnh tên/ tuổi của bạn

– Chọn “Xác minh hồ sơ” và bắt đầu

– Bạn sẽ nhìn thấy một tư thế chụp ảnh và được yêu cầu chụp theo tư thế đó

– Xác nhận ảnh chụp của bạn giống với tư thế đó và nhấn “Gửi để xác minh”

– Lặp lại bước 4&5 một lần nữa

Thành Đạt- Vnreview

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.