[TOÀN QUỐC] MARKETING ON AIR 2022 – Bùng Nổ Với Sự Trở Lại Của Cuộc Thi Marketing Hàng Đầu Dành Cho Sinh Viên

166

Marketing On Air 2022 đã chính thức trở lại với format hoàn toàn mới sau thành công rực rỡ của đấu trường thử thách Brave Game – Marketing On Air 2021

Marketing On Air (MOA) là cuộc thi học thuật bài bản về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức bởi CLB Marketing MGC – NEU dưới sự bảo trợ của Khoa Marketing thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). 

Với số lượng thí sinh tham dự đông đảo cùng mạng lưới đối tác quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu từ 05 mùa trước, Marketing On Air 2022 hứa hẹn sẽ đem tới phiên bản bùng nổ hơn: tập trung phát triển các TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, đáp ứng kỳ vọng thích nghi trước những biến động chung của doanh nghiệp trên khắp cả nước, đồng thời nâng cao hiệu quả tìm kiếm nguồn giải pháp Marketing trong bài toán phục hồi kinh tế hậu COVID-19.

Ngọn lửa nhiệt huyết tiếp nối hành trình Marketing On Air

Trải qua 05 mùa thi ghi đậm những dấu ấn thành công khác biệt, Marketing On Air 2022 chính thức phát động chủ đề “Inner Fire: Passion paves the way”, tiếp tục hành trình tìm kiếm những Marketer trẻ tài năng nhiệt huyết thông qua những vòng thi mới mẻ và đầy tính thực tiễn. Nếu như “Better Me” là tiếng nói thôi thúc ta bước ra khỏi vùng an toàn, “Brave Game” là thời khắc ta phá bỏ rào cản đặt bước chân đầu tiên thì “Inner Fire” chính là phương thức để ta duy trì nhiệt huyết trên suốt chặng đường khai phá tiềm năng bản thân.

“Khi lửa cháy trong linh hồn con người, không điều gì là không thể.” – La Fontaine

Đối tượng tham gia dự thi

Cuộc thi là sân chơi chào đón các bạn trẻ đam mê Marketing trên toàn quốc với tinh thần chủ động, sáng tạo, muốn khai phá và khẳng định khả năng của bản thân, muốn trau dồi kiến thức về Marketing và sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách. 

Các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi theo hình thức nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thành viên bắt buộc là công dân Việt Nam hợp pháp, có năm sinh với phạm vi từ 1998 trở về sau (Ví dụ: 1998, 1999, 2000,…).

Lưu ý: Thành viên BTC không được quyền tham gia dự thi.

Đồng hành cùng Marketing On Air 2022, thí sinh sẽ có cơ hội 

  • Áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong hoạt động Marketing thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu thông qua format cuộc thi tập trung chuyên sâu vào trải nghiệm thực tế.
  • Được tham gia chuỗi coaching 1:1 chuyên sâu, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giám khảo với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành Marketing
  • Được tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn, mở rộng cơ hội được thực tập tại các công ty, tập đoàn uy tín hàng đầu cũng như giao lưu, học hỏi từ những bạn trẻ với cùng đam mê.
  • Nhận được những giải thưởng, phần quà vô cùng giá trị từ Nhà Tài trợ và Ban Tổ chức lên tới 800.000.000 đồng.
  • Ngoài ra, 300 đội thi đầu tiên đăng ký thành công sẽ có cơ hội được chọn thương hiệu ra đề.

Qua những thử thách cam go buộc người chơi phải đối mặt với những bài toán thực tế của các doanh nghiệp trong thời kỳ thích nghi với bối cảnh phục hồi hậu đại dịch, Marketing On Air 2022 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm có-một-không-hai dành cho các thí sinh tham gia.

Cổng đăng ký của cuộc thi đã chính thức phát động. Liệu bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội này để thắp lửa đam mê và chạm tay tới đỉnh vinh quang của Marketing On Air 2022?

Để cập nhật sớm nhất những thông tin tiếp theo về các hoạt động của cuộc thi, bạn đừng quên like, follow Fanpage Marketing On Air  và đặt chế độ “Xem trước” nhé!

Link fanpage: https://www.facebook.com/marketingonair.mgc 

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/DangKyDuThiMOA2022 (20.09.2022 – 6.10.2022)

__________

Marketing On Air – Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air https://www.facebook.com/marketingonair.mgc 

➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air fb.com/groups/marketingonair.mgc/

➤ LinkedIn: Marketing On Air linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc 

➤ Email: [email protected] 

➤ Hotline:

Trưởng Ban Tổ Chức: 0397 683 187 (Ms. Diệu Ly)

Trưởng Ban Truyền Thông: 0914 727 922 (Ms. Phương Thảo)

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.