Top 8 công việc làm tại nhà được trả lương cao từ 90.000 đô la một năm

6,137
Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mang lại sự linh hoạt đi kèm với số lương không hề nhỏ, thì đây chính là bài viết dành cho bạn để có thể chọn cho mình một công việc ưng ý khi dịch covid 19 bùng phát.

Một số ngành công nghiệp, bao gồm các ngành liên quan đến công nghệ, tài chính và y tế đang nỗ lực tạo ra những điều kiện làm việc thuận lợi nhất để giữ chân các nhân tài hàng đầu làm việc cho mình. Kênh website tuyển dụng Glassdoor nhấn mạnh một ngành công nghiệp cho phép các chuyên gia y tế giao tiếp với bệnh nhân từ xa, dự kiến ​​sẽ tăng 19% trong giai đoạn 2018 đến 2025.

Glassdoor đã xem xét và đưa ra một số công việc làm việc tại nhà được trả lương cao nhất hiện có trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó. Mỗi vị trí ứng với một mức lương dao động tùy theo kinh nghiệm, nhưng chung quy lại họ đều có cơ hội kiếm được hơn 90.000 đô la mỗi năm. 

Dưới đây là danh sách tám công việc làm tại nhà được trả lương cao mà bạn nên xem xét áp dụng từ ngày hôm nay:

8. Account Manager

Mức lương: $39,000 – $90,000

Theo Glassdoor, trách nhiệm của một Account Manager có thể thay đổi tùy theo ngành. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, một Account Manager được giao nhiệm vụ quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan khách hàng, đạt được mục tiêu bán hàng của công ty và duy trì mối quan hệ tốt giữa khách hàng và công ty.

7. Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Mức lương: $49,000 – $118,000

Theo Glassdoor, các GĐ Phát triển Kinh doanh chịu trách nhiệm tạo cơ hội bán hàng với cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, cũng như đưa ra các chiến lược kinh doanh mới cho một công ty để giúp tăng doanh số.

6. Lập trình web Full Stack

Mức lương: $50,000 – $117,000

Theo Glassdoor, các nhà lập trình web full stack phải thành thạo các ngôn ngữ máy tính và có khả năng làm việc với cơ sở dữ liệu, server và hệ thống kỹ thuật.

5. Quản lý dự án

Mức lương: $51,000 – $111,000

Theo Glassdoor, các nhà Quản lý dự án được giao nhiệm vụ phải đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành đúng hạn, giúp giải quyết các rào cản mà các thành viên trong nhóm gặp phải và giám sát ngân sách chung cho một dự án.

4. UX Designer

Mức lương: $62,000 – $130,000

Theo Glassdoor, các nhà thiết kế trải nghiệm khách hàng UX Designer sẽ phải thiết kế và kiểm tra mức độ thân thiện của sản phẩm và cả thương hiệu với người dùng để đảm bảo rằng người tiêu dùng yêu thích nó.

3. Giám đốc Chăm sóc Dịch vụ khách hàng

Mức lương: $76,000 – $160,000

Theo Glassdoor, Giám đốc Chăm sóc Dịch vụ khách hàng giúp duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng và tìm giải pháp giải quyết các vấn đề của họ.

2. Kỹ sư phần mềm cao cấp

Mức lương: $94,000 – $166,000

Theo Glassdoor, các kỹ sư phần mềm cao cấp phải có kiến ​​thức sâu về một số ngôn ngữ lập trình khác nhau, cũng như kiến ​​thức về phát triển phần mềm và hệ điều hành máy tính.

1. Bác sĩ

Mức lương: $119,000 – $303,000

Theo Glassdoor, các bác sĩ phải có bằng cử nhân với tối thiểu bốn năm học y khoa và khoảng ba đến bảy năm được đào tạo nội trú.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo cnbc

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.