Vì đâu mà bức ảnh quả trứng lại có nhiều lượt like trên Instagram?

605

Đó chính là sức mạnh khủng khiếp của Internet và sự đồng lòng của cư dân mạng khi muốn thách thức mọi kỷ lục trên thế giới.

Mọi người vẫn nghĩ Internet chỉ là môi trường để giao lưu giữa mọi người trên thế giới nhưng ít ai biết rằng thông qua Internet, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” mà thực tế ngoài đời khó có điều kiện làm được.

Đó là câu chuyện mới đây của tài khoản Instagram word_record_egg. Dù là một tài khoản mới lập nhưng ngay với bài đăng đầu tiên, tài khoản này đã xuất sắc xô đổ kỷ lục về bài đăng trên Instagram có nhiều lượt like nhất.

Cụ thể bài đăng của tài khoản này viết: “Hãy cùng nhau lập nên kỷ lục thế giới về bài viết có lượt like nhiều nhất trên Instagram. Phá vỡ kỷ lục hiện tại đang nắm giữ bởi Kylie Jenner”.

Đúng như thông điệp trên, cộng đồng mạng đã vào hỗ trợ cho tài khoản này. Tính từ lúc đăng bài viết là 5/1 đến 15/1, bức ảnh quả trứng đã có được hơn 39 triệu lượt like và chắc chắn con số này sẽ còn tăng tiếp nhờ sức mạnh của truyền thông. Hiện tại tài khoản này cũng đã có hơn 5,5 triệu người theo dõi dù chỉ có một bức ảnh duy nhất.

Trước đó bức ảnh Instagram giữ kỷ lục có lượt like cao nhất thuộc về người mẫu Kylie Jenner. Bức ảnh chụp cô con gái đầu lòng có tên Stormi Webster của Jenner đã thu hút hơn 18 triệu lượt thích kể từ tháng 2/2018 tới nay.

Câu chuyện về tài khoản Instagram word_record_egg khiến không ít người bất ngờ. Bất ngờ bởi tại sao một bức ảnh có nội dung đơn giản lại thu hút đông đảo lượt thích đến vậy. Ngoài ra, tại sao tài khoản word_record_egg dù mới lập nhưng lại có thể thu hút sự chú ý lớn? Tất nhiên điều này cũng không quá khó hiểu với tốc độ lan truyền một trào lưu hay xu hướng trên Internet nhanh đến chóng mặt như hiện nay.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, bức ảnh quả trứng là đại diện cho sức mạnh và tốc độ lan tỏa của Internet. Khi tất cả chung tay cùng làm một việc, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên được những kỷ lục. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiếu cho rằng, việc nhấn like cho bức ảnh quả trứng phải chăng là hành động vô bổ và chẳng đem lại ý nghĩa gì.

Mới đây sau khi mất ngôi vị dẫn đầu về bức ảnh có lượt like nhiều nhất về tay tài khoản word_record_egg, người mẫu Kylie Jenner đã đăng một đoạn video phản pháo khá thú vị khi cầm một quả trứng và ném xuống đường. Thông điệp mà Kylie Jenner viết trong đoạn video là “Take that little egg”, tạm dịch là “Hãy nhận lấy này quả trứng bé nhỏ kia”.

Theo Vnreview

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.