Viral Video – PharMarketing Race: Thử thách tạo nên sự khác biệt

506

PharMarketing Race là cuộc thi Marketing Dược trải nghiệm thực tế đầu tiên dành riêng cho sinh viên khối ngành Y Dược thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn miền Bắc.

Trải qua một tháng thử thách đầy cam go khốc liệt, đối đầu với 49 đội thi trên toàn miền Bắc, vượt qua top 8 với IMC Plan và màn debate đầy ấn tượng trong vòng Bán kết, BGK và BTC cuộc thi PharMarketing Race cuối cùng đã tìm ra được top 4 đội thi xuất sắc nhất hứa hẹn sẽ mang đến màn thi đấu đầy kịch tính và bùng nổ vào đêm Chung kết sắp diễn ra. 

Đặc biệt, trước thềm Chung kết, 4 đội thi sẽ có cơ hội hiện thực hoá một hình thức trong IMC plan của mình dưới dạng viral video. Đây là một trải nghiệm mới lạ đối với các thí sinh nhưng cũng không kém phần khó nhằn, thách thức. 

Chỉ trong vòng một tuần bắt tay thực hiện, với đề bài dựa trên sản phẩm của các Nhà tài trợ và yêu cầu của Ban Tổ chức, 4 đội thi đã đưa ra 4 viral video với những sắc màu riêng vô cùng độc đáo, sáng tạo, mang lại nội dung thông điệp sâu sắc và đạt được hiệu quả đáng mong đợi. 

Viral video của team SELF bảng A với sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Drops DHA

Viral video của team DigiPhar bảng B với sản phẩm Viên tiểu đường công nghệ cao MPSuno

Viral video của team NOPE bảng C với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lymo ZinC

Viral video của team StepOut bảng D với sản phẩm Viên uống hỗ trợ giảm cân Gasimax

Vào ngày 25/05 vừa qua, các video trên đã được đăng tải chính thức trên fanpage cuộc thi PharMarketing Race và đội giành được lượt tương tác cao nhất sẽ có lợi thế trong trận đấu Chung kết. Liệu lợi thế đó là gì? Hãy cùng theo dõi cuộc thi qua fanpage để được bật mí thêm và bình chọn cho viral video mà bạn yêu thích nhất. Và đừng bỏ lỡ trận đấu Chung kết kịch tính sẽ diễn ra vào ngày 30/05 sắp tới nhé! 

 

Follow fanpage: https://tinyurl.com/cuocthipr2021 để cập nhật ngay những thông tin mới nhất về cuộc thi.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.