Whale – Ứng dụng mới của Facebook cho phép bạn tạo ra Meme cho riêng mình

1,175

Facebook đã tung ra một ứng dụng mới nhất thông qua nhà phát triển NPE đến từ Facebook. Họ quyết định sử dụng một cái tên mới riêng biệt nhằm mục đích thích ứng nhanh với những yêu cầu của người dùng. Nó sẽ bị hủy bỏ nếu như nhà phát triển biết rằng nó không được mọi người đón nhận.

Và ứng dụng này có tên là Whale – một phương tiện tạo ra các hiệu ứng đặc biệt Meme được tạo ra từ văn bản và hình ảnh. Sau đó người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng các Meme mà họ tạo ra trên các ứng dụng khác của Facebook, như Instagram hay Messenger. 

Mặc dù các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như vậy không phải là mới đối với thị trường nhưng lợi thế của Whale đó chính là nó được sử dụng miễn phí mà không cần mua hoặc đăng ký. Hiện tại Whale đã được phát hành vào tuần trước và chỉ có ở Apple Store khu vực Canada.

Để tạo một Meme, người dùng có thể chụp ảnh từ điện thoại của mình hoặc chọn hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập. Nó bao gồm có 4 layout với các hình thức dạng trắng đơn thuần và dạng lưới. Đi kèm theo đó là các biểu tượng emoji, có thể nhập văn bản, chỉnh chế độ tương phản màu,.. cũng như khả năng tự vẽ với các nút lệnh được cài đặt sẵn để người dùng có thể tạo ra các kiểu Meme mà mình yêu thích. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.