WWF thay thế biểu tượng gấu trúc nhằm khởi động chiến dịch chống biến đổi khí hậu mới

554

Gần đây, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) Ba Lan và công ty sáng tạo Agency 2012 có trụ sở đặt tại Warsaw đã cùng nhau khởi động một chiến dịch mới, diễn ra song song cùng với đó là Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu COP24, sẽ được tổ chức tại Katowice (Ba Lan) từ ngày 3 đến 14 tháng 12.

Không còn là biểu tượng gấu trúc quen thuộc dành cho logo của WWF nữa mà Agency 2012 đã tạm thời thay thế bằng những hình ảnh với hình dạng con người. Đó là khuôn mặt của các chính trị gia nổi tiếng, người nổi tiếng, nhà hoạt động xã hội hay bất cứ một người bình thường nào đó.

Theo lời của Klaudia Król-Jasińska, một nhân viên truyền thông cấp cao của WWF thì mục tiêu chiến dịch này nhằm làm nổi bật thông điệp: thảm họa khí hậu có thể ảnh hưởng đến mỗi người trong chúng ta. Ông nói: “Chiến dịch này sẽ đánh mạnh vào chúng ta. Về bản chất, thì con người chúng ta mới là những loài đang bị đe dọa”.

Chiến dịch đi kèm với khẩu hiệu “Chỉ 1℃ có thể ngăn cách chúng ta khỏi thảm họa”. Bạn cũng có thể tham gia chiến dịch bằng cách tạo ra ‘logo WWF’ cho riêng mình, được mô phỏng dựa trên hình ảnh hồ sơ của bạn.


Trên trang web chạy chiến dịch này, những ai quan tâm không chỉ có thể tạo áo thun với hình chân dung của họ kèm dòng chữ: “Tôi là một loài đang gặp nguy hiểm”, mà còn có thể kí tên thỉnh cầu, gửi e-mail kêu gọi chính phủ Ba Lan hành động chống lại sự biến đổi khí hậu ngay bây giờ, đồng thời thể hiện sự ủng hộ cho WWF.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, WWF

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.