Zoomcar khởi động chương trình chia sẻ xe hơi đầu tiên tại Việt Nam Zoomcar Host, giúp tăng thêm thu nhập cho người sở hữu xe ô tô

103

Zoomcar, một trong những nền tảng cho thuê xe hơi lớn nhất tại các thị trường đang phát triển vừa giới thiệu “Zoomcar Host” – nền tảng chia sẻ xe hơi đầu tiên tại Việt Nam với hình thức marketplace.  

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, ông Kiệt Phạm cho biết: “Với mong muốn tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng thông qua nền tảng chia sẻ xe hơi hàng đầu thế giới của mình, chúng tôi rất vui mừng khi được ra mắt Zoomcar Host tại Việt Nam. Nền tảng Zoomcar Host đã và đang gặt hái được những thành công đáng kể trên các thị trường hiện hữu của Zoomcar, hứa hẹn đem lại nguồn cung dồi dào cũng như sự lựa chọn đa dạng trên thị trường ô tô. Tại Zoomcar, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dân ở các khu vực trung tâm đô thị đang phát triển nhanh trên thế giới cơ hội sử dụng xe hơi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Zoomcar Host chính là một trong những thành quả nỗ lực nhằm thực hiện cam kết tạo ra các giải pháp bản địa hóa, giúp giải quyết những thách thức cấp bách liên quan đến di chuyển và đi lại tại các đô thị ở Việt Nam.”

Trong ba tháng đầu tiên sau khi đăng ký, Zoomcar sẽ cung cấp cho chủ xe một khoản thanh toán đảm bảo cho mỗi giờ xe của họ được niêm yết trên nền tảng, áp dụng cả khi xe không được đặt. Sau thời gian trên, chủ xe sẽ tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu dựa trên tổng số tiền đặt xe với Zoomcar.

Thời gian niêm yết là linh hoạt và có thể thay đổi theo nhu cầu cá nhân của chủ xe. Đặc biệt, Zoomcar cũng sẽ dành tặng phí giới thiệu lên đến 1.000.000 đồng cho người dùng mời bạn bè gia nhập Zoomcar Host. Chương trình đồng thời sẽ cung cấp các ưu đãi nâng cao cho chủ xe nếu họ nhận được xếp hạng cao từ khách hàng trên nền tảng.

Quy trình đăng ký tham gia Zoomcar Host cũng rất đơn giản – chỉ cần đăng ký trực tuyến và nhận một cuộc gọi hướng dẫn. Theo đó, Zoomcar sẽ miễn phí kiểm tra tình trạng xe đồng thời hỗ trợ lắp đặt các thiết bị an toàn với công nghệ tối tân nhất – tất cả diễn ra trong vòng không quá một ngày. 

Chủ xe sẽ tìm thấy sự linh hoạt tối đa trên nền tảng của Zoomcar khi chỉ cần chia sẻ xe những lúc không sử dụng, với khoảng thời gian tối thiểu để niêm yết xe là 24 giờ. Nhằm đơn giản hóa quy trình hơn nữa, thu nhập hàng tuần sẽ được Zoomcar gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ xe.

Với các hoạt động đầu tiên tại Hồ Chí Minh, Zoomcar dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt tại các thành phố khác như Hà Nội và Đà Nẵng vào cuối năm 2022 và sẽ phủ sóng 10 tỉnh thành trên khắp Việt Nam vào năm 2023. Chỉ trong vòng 2 tháng, Zoomcar hiện đã có khoảng vài trăm xe đang hoạt động trên nền tảng và dự kiến sẽ đạt được 1000 xe trong quý 1, tất cả có thể được tiếp cận thông qua cả trang web và ứng dụng di động.

Theo: Zoomcar

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.