Louis Vuitton cho ra mắt dòng Nến cao cấp ủng hộ việc đẩy lùi AIDS

1,274

Louis Vuitton đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận (RED) để tạo ra một loại nến mới để đấu tranh cho việc đẩy lùi AIDS. Với 60 đô la Mỹ từ mỗi cây nến được bán ra bởi Louis Vuitton x (RED) sẽ được chuyển vào Quỹ toàn cầu chống AIDS.

Nến Louis Vuitton I (RED) được tạo ra từ bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud và nhà thiết kế Marc Newson. Ly đựng được làm bằng sứ trắng được đúc thủ công có quai xách bằng da và nắp đậy được làm bằng kim loại màu đỏ.

Cavallier Belletrud đã chọn ra các thành phần tự nhiên có chất lượng tốt nhất cho mùi nến đặc biệt hơn. Cây nến giống như biểu tượng cho tình yêu, ấm áp, tinh khiết và tự do bởi sự pha trộn những thứ ngọt ngào, ấm đượm với hoa mẫu đơn và quả mâm xôi.

Ông ấy nói thêm rằng: “Tôi bắt đầu với một bông hoa mẫu đơn vì nó có những đặc điểm gợi lên tính cách cao quý từ mùi hương, tới thân cây và hoa trái. Và bản thân nó chính là một loại nước hoa vô cùng đặc biệt”. 

Hãy cùng nhau chung tay mua hộp nến cứu sống cho người nhiễm HIV/AIDS thông qua các cửa hàng của Louis Vuitton và các cửa hàng trực tuyến với giá khoảng $216 USD. Dòng nến này đã được phát hàng vào ngày 9 tháng 10 vừa qua. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.