Người tiêu dùng sẵn sàng chi ra bao nhiêu tiền cho các ứng dụng họ yêu thích như Facebook, Instagram

507

Nhiều ứng dụng được sử dụng nhiều nhất mà chúng ta không cần bỏ tiền ra để tải app về vì nó có các chi phí cho quảng cáo và nhiều hình thức khác. Cơ quan quảng cáo và thiết kế McGuffin Group có trụ sở tại Chicago đã đưa ra những suy nghĩ về mức giá nào thì sẽ hợp lý nếu các ứng dụng như Facebook, Instagram, YouTube và Twitter có tính chi phí đăng ký. Vì vậy họ đã khảo sát 2.004 người tiêu dùng để định giá chúng.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 6 năm nay với độ tuổi từ 18 đến 71 có tỉ lệ là 55% là nữ và 45% là nam. 

Một sự thật thú vị rằng mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền cho phần mềm dựa trên những tiện ích của chúng chẳng hạn như Google Maps sẽ là 3,48 đô la Mỹ/tháng và Google Drive là 3,31 đô la Mỹ/tháng.

Họ cho rằng YouTube sẽ có giá trị cao nhất với mức phí là 4,20 đô la Mỹ/tháng. Youtube có thể thực hiện cơ chế cho người dùng thực hiện đăng kí giống như Netflix và Hulu.

Điều này cho thấy rằng người dùng không thể chứng minh đầy đủ cho việc sẵn sàng chi trả để sử dụng mạng xã hội – nơi mà họ tạo ra nội dung cho chính mình. Trên thực tế, Facebook đã được bình chọn là ứng dụng mà người tiêu dùng ít sẵn sàng trả tiền nhất.

Facebook và LinkedIn có xếp hạng thấp hơn một chút so với các tiện ích của Google và chi phí khách hàng có thể bỏ ra hàng tháng tương ứng là 2,92 và 2,84 đô la Mỹ. Instagram và Twitter được thấp hơn nữa trong danh sách với 2,56 và 2,35 đô la Mỹ mỗi tháng. 

Ngoài ra, cơ quan này còn tính toán thêm lợi nhuận của các công ty có thể thu được bao nhiêu nếu họ bắt đầu thu phí thành viên.

Như chúng ta có thể thấy, Reddit có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn 10,771%, trong khi Facebook được dự đoán sẽ kiếm được thêm 16%.

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.