Vans đón chào năm mới đầy sắc màu cùng ‘Patchwork Sk-8 Hi’

541

Mới đây, Vans lại tiếp tục gây thương nhớ cho các tín đồ yêu thích giày với sự ra mắt của một phiên bản hoàn toàn mới lạ và độc đáo, ‘Patchwork Sk-8 Hi’.

Chắc hẳn một số bạn sẽ không thể quên được phiên bản ‘Style 36 Patchwork’ mà Vans đã ra mắt vào giữa năm 2018, được thiết kế dành cho những người yêu thích vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Giờ đây, các tín đồ của thương hiệu thời trang này lại được một phen đứng ngồi không yên với sự ra đời của ‘Patchwork Sk-8 Hi’ – một phiên bản mới nhất giúp bạn chào đón năm 2019 tràn đầy niềm vui.

Lấy cảm hứng từ xu hướng “Patchwork” đang ảnh hưởng mạnh trong làng thời trang, ‘Style 36 Patchwork’ chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng vì vẻ ngoài độc đáo của mình. Với nhiều màu sắc được phối hợp với nhau vô cùng nổi bật, điểm nhấn của đôi giày còn là sự đan xen của các mảnh hoạ tiết khác nhau. Nhìn sơ qua trông có vẻ mất trật tự. Nhưng quan sát lâu hơn, bạn sẽ thấy chúng được sắp xếp khá ngay ngắn và gọn gàng. Các mảnh ghép nối liền nhau theo thứ tự nhất định.

Bên cạnh đó, cổ giày còn được làm cao, nhằm tăng thêm sự hỗ trợ và linh hoạt cho người sử dụng. Ngoài ra, đế giày ngoài làm bằng cao su cũng là một đặc điểm mang tính biểu tượng của thương hiệu Vans.

Với những thiết kế sống động và đầy mới mẻ để chào đón năm mới, ‘Patchwork Sk-8 Hi’ hiện đang được bán lẻ trực tuyến với mức giá tầm 75 đô la Mỹ.

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Theo vans, designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.